Phòng sạch với công nghệ diệt khuẩn UVC

Bằng năng lực thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn (ISO, Federal…) về kiểm soát số lượng hạt bụi, kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm,… Rồng Nam Hải cung cấp dịch vụ Tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng sạch, được sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích và môi trường khác nhau: phòng sạch y tế, sản xuất thực phẩm, sản xuất điện tử….

Cùng với sự kế thừa công nghệ và sản phẩm đèn diệt khuẩn UVC của Steril-Aire – tập đoàn UVC dẫn đầu Thế giới từ Hoa Kỳ – Rồng Nam Hải đã ứng dụng thành công kỹ thuật chiếu xạ UV diệt khuẩn trong thi công – lắp đặt phòng sạch, tập trung vào hai giải pháp: khử khuẩn không khí và khử khuẩn bề mặt. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng cho các phòng sạch, giải pháp của chúng tôi còn mang đến những lợi ích thiết thực có thể đo lường được cho chủ đầu tư.

Công nghệ đèn UVC từ Steril-Aire tạo ra bước sóng 253.7nm cường độ cao, không sản sinh khí ozone, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị hàng đầu trong nước như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Công ty CP Vinamilk, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM…

Các ứng dụng của đèn UVC trong thiết kế phòng sạch

Lợi ích khi sử dụng đèn UVC trong phòng sạch

 • Cung cấp nguồn không khí trong sạch hơn, an toàn hơn để sử dụng bên trong phòng sạch, được duy trì liên tục đến 9000 giờ dưới tác dụng khử khuẩn của đèn UVC lắp đặt bên trong hệ thống HVAC. Không chỉ lọc không khí, đèn UVC còn giữ cho màng sinh học có hại không thể phát triển bên trong hệ thống HVAC, giúp tiết kiệm năng lượng điện và tuổi thọ của thiết bị.

 • Nhanh chóng mang lại các bề mặt và không gian phòng sạch khuẩn trước và sau khi thực hiện các công việc quan trọng như phẫu thuật, cấy mô, lắp ráp linh kiện… bằng thiết bị UVC cố định hoặc di động. Đèn UVC từ Steril-Aire không sản sinh ra khí ozone, có thể tiếp cận phòng sạch ngay sau khi đèn tắt.

 • Khử khuẩn bằng đèn UVC là quá trình diễn ra mà không cần sự can thiệp của con người, giúp tối ưu về thời gian và nhân lực.

 • Thu hồi vốn nhanh cho chủ đầu từ bằng những lợi ích đo lường được từ việc tiết kiệm năng lượng điện; giảm thiểu chi phí bảo trì, vệ sinh hệ thống HVAC; giảm thiểu việc sử dụng hóa chất tẩy rửa và khử trùng độc hại; cắt giảm chi phí nhân công và những khoảng thời gian gián đoạn liên quan…

Đèn UVC được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực

Liên hệ chúng tôi

 • 0902-841-944

 • info@namhaidragon.com

Gửi yêu cầu hỗ trợ


  Nhu cầu của bạn?
  Phòng sạch y tế: phòng mổ, phòng áp lực âm - áp lực dương...Phòng sạch thực phẩm: sữa, chế biến thủy sản...Phòng sạch dược phẩmPhòng sạch điện tửPhòng sạch nuôi cấy vi sinhKhác

  Hiệu năng vượt trội của đèn UVC Steril-Aire

  Dịch vụ liên quan