Lịch sử hình thành & Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH TM DV Rồng Nam Hải được thành lập vào tháng 10 năm 2008. Chúng tôi phục vụ cho ngành công nghiệp và dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực: cơ khí lắp đặt, nhiệt lạnh, điện công nghiệp, UVC diệt khuẩn.

Chúng tôi được biết đến với thế mạnh là đơn vị cung cấp các giải pháp hiệu quả về hệ thống phòng sạch, không khí sạch cho môi trường y tế, sản xuất thực phẩm, đồ uống và phòng sạch cho nhiều lĩnh vực khác sản xuất khác.

Xem thêm: Dịch vụ Rồng Nam Hải

Nhà tiên phong trong lĩnh vực UV diệt khuẩn hiệu suất cao tại Việt Nam

Năm 2014 Công ty Rồng Nam Hải đã chính thức ký kết hợp tác với hãng Steril-Aire của Hoa Kỳ. Chúng tôi vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt nam được Steril-Aire uỷ quyền để phân phối – lắp đặt các thiết bị UVC của hãng để diệt khuẩn, thanh lọc môi trường không khí.

Khách hàng & Đối tác

Trải qua 12 năm hoạt động, Rồng Nam Hải tự hào khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của những khách hàng, đối tác là những đơn vị hàng đầu trong nước. Năng lực về HVAC, cơ khí lắp đặt và kỹ thuật chiếu xạ UVC diệt khuẩn của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi bên trong nhiều nhà máy của CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Bệnh viện Chợ Rẫy, CTCP Vifon, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM… và nhiều đối tác, khách hàng thân thiết khác.