Tập đoàn UVC Steril-Aire

Steril Aire là tập đoàn hàng đầu thế giới về UVC, trụ sở chính tại thành phố Burbank, Los Angeles, miền Nam California, Hoa Kỳ.

Steril Aire tập trung vào nghiên cứu các giải pháp đồng thời phát triển các sản phẩm áp dụng công nghệ khử trùng bằng tia cực tím, được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, trong nhà và các khu dân cư, trong bệnh viện hoặc trong công nghiệp thực phẩm…

Steril-Aire

 

“Khoa học của chúng tôi là sự đột phá. Nhưng mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Tiếp tục tạo ra các giải pháp hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến, được hỗ trợ bởi khoa học, nhằm nâng cao hình ảnh của khách hàng, tiết kiệm chi phí và tạo ra một môi trường tốt hơn cho cuộc sống.”

Steril-Aire đạt được cả hai Chứng nhận ISO 9001: 2015 & 14001:2015. Kể từ khi cung cấp UVC cho ngành HVAC vào năm 1994, cho đến nay, Steril-Aire vẫn là công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp, sản phẩm UVC hiệu suất cao, ứng dụng trong khử nhiễm khuẩn không khí và bề mặt.

UVC Steril-Aire có mặt khắp nơi trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường học, cơ sở chính phủ, văn phòng và nhà ở… Thiết bị của Steril-Aire cũng được sử dụng phổ biến để tăng cường an toàn thực phẩm thông qua việc kiểm soát nấm mốc và vi khuẩn, kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và tăng cường năng suất. Từ việc giảm mức tiêu thụ năng lượng và kiểm soát chi phí, đến tối ưu hóa năng suất lao động và hiệu suất của máy móc, các giải pháp UVC Steril-Aire mang đến những lợi ích có thể đo lường được cho sức khỏe tài chính của bạn.

  • Tiết kiệm đến 15% chi phí sử dụng năng lượng điện của hệ thống HVAC
  • Cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ)
  • Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của HVAC
  • Kéo dài thời hạn sử dụng và chất lượng thực phẩm
  • Bảo tồn nguồn nước
  • Cắt giảm các chi phí bảo trì HVAC

UVC Steril-Aire là giải pháp hoàn hảo cho một hệ thống HVAC, không tạo ra ozone hoặc các chất gây ô nhiễm thứ cấp. Không chỉ thân thiện với môi trường, UVC Steril-Aire còn mang lại mức hoàn vốn trung bình trong vòng 24 tháng (hoặc ít hơn) sau khi lắp đặt.

Steril-Aire Cert.

Steril-Aire tại Việt Nam

Kể từ 2014, công nghệ và sản phẩm đèn UVC của Steril-Aire được cung cấp tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền – Công ty TNHH TM DV Rồng Nam Hải.

Tải xuống Brochure tất cả sản phẩm Steril-Aire (Tiếng Việt)

Hình ảnh ký kết hợp tác giữa Rồng Nam Hải và tập đoàn Steril-Aire